Học tiếng Anh online lớp 4 với bộ ebook luyện thi Cambridge

Trẻ vào học lớp 4 là một cột mốc quan trọng, chuẩn bị cho kỳ thi Young Learners thứ hai, thuộc Movers trong Cambridge English. Bài thi Cambridge English: Movers được xếp ở Trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu u (CEFR). Vậy phương pháp học tiếng anh online lớp 4 trong giai đoạn này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 khi có nhu cầu chuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM. Do đó, dù bé học tiếng Anh online lớp 4 theo chương trình nào đi chăng nữa thì mục tiêu cuối cùng cũng là đạt được chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS).

>>>  Xem thêm: Top các địa chỉ tiếng anh giao tiếp quận 10 giúp nói tiếng Anh như người bản xứ

Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ PA sẽ gửi đến các bé bộ ebook luyện thi Cambridge. Đây là bộ sách hữu ích giúp bé học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh online lớp 4 tại trung tâm Anh ngữ PA

Học tiếng Anh online lớp 4 tại trung tâm Anh ngữ PA

Bộ ebook gồm 10 bài. Đây là bộ sách cực kỳ hữu ích giúp trẻ học tiếng anh online lớp 4 luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Bộ sách này được chính các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ PA thiết kế với hình ảnh sinh động thú vị giúp bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh, dễ dàng.

Bộ ebook bám sát với chương trình học tiếng Anh lớp 4 tại trường học. Kiến thức gần gũi, bổ ích và được chia thành mười phần riêng biệt với những chủ đề mang tính khám phá và nâng cao.

>>>  Tham khảo: Bật mí tiếng anh giao tiếp ngành may mặc những mẫu câu thông dụng nhất

Anh ngữ PA chia sẻ với các bạn học tiếng anh online lớp 4 bộ ebook luyện thi Cambridge

Các bậc phụ huynh có thể xem trọn bộ ebook dưới đây để giúp bé ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ thì chứng chỉ Cambridge.

Cambridge Starters Test 01

Cambridge Starters Test 02

Cambridge Starters Test 03

Cambridge Starters Test 04

Cambridge Starters Test 05

Cambridge Starters Test 06

Cambridge Starters Test 07

Cambridge Starters Test 08

Cambridge Starters Test 09

Cambridge Starters Test 10

Phương pháp học tiếng Anh online lớp 4

Học tiếng Anh qua các câu chuyện

Cha mẹ có thể bắt đầu bằng các cuốn truyện tranh để trẻ nhận biết và tăng vốn từ ngữ. Khi trẻ đã có được lượng từ ngữ nhất định, các bậc phụ huynh có thể kể cho trẻ nghe bằng truyện song ngữ để trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình cũng như tăng khả năng ghi nhớ qua ngữ cảnh. 

Kết hợp sử dụng các phần mềm, website và app bổ trợ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, việc học tiếng Anh càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ luyện nói và học tiếng Anh ngay ở nhà, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Việc học tiếng Anh online kết hợp các phần mềm, website và app sẽ khiến trẻ rèn luyện từ vựng, cách phát âm và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tập trung vào các kiến thức cần học

Cha mẹ định hướng kiến thức cho con sẽ góp phần quan trọng vào kết quả học tập của trẻ, giúp trẻ tiết kiệm thời gian, sử dụng các kiến thức đã học hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ebook luyện thi Cambridge của Anh Ngữ PA. Với thiết kế khoa học cùng hệ thống bài giảng hiện đại theo tiêu chuẩn, chắc chắn bộ ebook này sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp các bé học tiếng Anh online lớp 4 hứng thú hơn khi học ngoại ngữ.

>>>  Tìm hiểu thêm: Cải thiện vốn từ vựng tiếng anh giao tiếp ngành giày da

Share this on

Bài viết khác