Khóa học tiếng anh hè cho trẻ chất lượng tại anh ngữ Pa

Thông thường, thời gian nghỉ hè của các bé sẽ kéo dài trong khoảng 2 tháng. Đây là khoảng thời gian khá dài đủ để các con có thể vừa vui chơi và học hỏi thêm những điều bổ ích. Với mong muốn cho con tiếp xúc sớm với tiếng anh, rất nhiều bố mẹ đã chọn các khóa học tiếng anh hè cho trẻ. Những khóa học này không chỉ giúp các con có môi trường vui chơi, học tập mà còn nâng cao kỹ năng tiếng anh nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Mách bạn mẫu câu tiếng anh giao tiếp theo chủ đề cho trẻ em

Nên chọn khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em như thế nào? 

Việc chọn khóa học tiếng anh hè cho trẻ thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập. Bố mẹ cần chú ý một số điều sau khi chọn khóa học cho con.

Lớp tiếng Anh hè nên phù hợp với sở thích của các bé

Trước khi quyết định cho con tham gia khóa học tiếng anh nào ba mẹ cần tìm hiểu thật kỹ và cho con trải nghiệm trước. Đặc biệt trong độ tuổi còn ham chơi và chưa chú trọng học thì việc học hè khiến nhiều con không mấy hứng thú. Do đó, cho con có cơ hội trải nghiệm trước sẽ giúp tạo hứng thú và nâng cao hiệu quả học tập cao hơn.

Lớp tiếng Anh hè nên phù hợp với sở thích của các bé
Lớp tiếng Anh hè nên phù hợp với sở thích của các bé

Phương pháp giảng dạy phù hợp

Người lớn và trẻ nhỏ sẽ có tâm lý rất khác biệt. Nếu người lớn sử dụng tư duy logic để học thì trẻ nhỏ sẽ học bằng cách bắt chước, đặc biệt là độ tuổi mầm non, đầu tiểu học. Vì thế, việc áp dụng kinh nghiệm học ngoại ngữ của người lớn với trẻ nhỏ là hoàn toàn không khả thi.

Do đó, bố mẹ cần chọn các khóa học tiếng anh có phương pháp dạy phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp tăng hứng thú và hiệu quả học tập của trẻ cao hơn.

Học tiếng Anh cần đi đôi với thực hành

Theo nhiều nghiên cứu, việc vận dụng kiến thức ngay sau khi học tập sẽ giúp trẻ nhớ lâu hơn và ghi nhớ được tới 90% bài học. Vì thế, để các con học tập tốt nhất thì các khóa học tiếng anh không chỉ cần cung cấp kiến thức mà còn phải tạo điều kiện, môi trường để con có cơ hội rèn luyện, thực hành tất cả các kỹ năng ngoại ngữ.

Học tiếng Anh cần đi đôi với thực hành
Học tiếng Anh cần đi đôi với thực hành

>>>  Tham khảo: Bộ mẫu câu tiếng anh giao tiếp cho bé 3 tuổi đơn giản, nhanh chóng

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại trung tâm anh ngữ PA giúp khám phá bản thân 

Trung tâm anh ngữ PA là một trong những trung tâm dạy tiếng anh hàng đầu hiện nay. Chương trình dạy tiếng anh cho trẻ em của chúng tôi có lộ trình rõ ràng dành cho từng lứa tuổi, đảm bảo hiệu quả và phù hợp nhất.

Giúp trẻ không còn rụt rè

PA là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh theo chuẩn Oxford. Các khóa học được chia rõ ràng với mục tiêu giúp bạn nhận biết, làm quen với tiếng anh. Đồng thời nâng cao và rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, phương pháp học tập năng động của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và giúp các con tự tin hơn, không còn rụt rè trong giao tiếp tiếng Anh

Học phát âm tiếng Anh cùng giáo viên người bản ngữ

Tại Anh ngữ PA, chúng tôi có đội ngũ giáo viên là người bản ngữ vô cùng xịn sò. Các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL và giàu kinh nghiệm nên cam kết sẽ giúp các con học phát âm chuẩn nhất. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập và kỹ năng tiếng anh của trẻ.

Học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp phản xạ

Học tiếng anh với phương pháp phản xạ là một trong những cách học nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho trẻ. Với phương pháp học này, trẻ sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình học tập. Thông qua việc luyện nói mỗi ngày sẽ giúp các con hình thành phản xạ tiếng anh. Đồng thời, các thầy cô cũng nhanh chóng phát hiện lỗi và uốn nắn các con ngay khi mới bắt đầu.

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại trung tâm anh ngữ PA giúp khám phá bản thân
Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại trung tâm anh ngữ PA giúp khám phá bản thân

Có thể thấy, việc cho trẻ học tiếng anh là rất cần thiết hiện nay. Tuy nhiên, bố mẹ cần tìm hiểu và lựa chọn cho con các khóa học tiếng anh tốt nhất, phù hợp nhất thì mới đem đến hiệu quả cao. Với những ưu điểm như trên, chúng tôi tin rằng trung tâm anh ngữ PA sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm con em mình. Khi có nhu cầu tư vấn về các khóa học tiếng anh hè cho trẻ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 3762 2375 hoặc email info@pa.edu.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>  Tìm hiểu thêm: Sự khác biệt giữa tiếng anh giao tiếp thương mại và tiếng anh thông thường

Share this on

Bài viết khác