TẠI SAO CHỌN PA ENGLISH?

 

✅ Là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp theo chuẩn Oxford, được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp phép hoạt động.

✅ Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), PA cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

✅ Học phí online tại PA phù hợp cho mọi lứa tuổi, ngoài ra còn có chương trình ưu đãi khi đăng ký theo lộ trình.

✅ Thời gian học linh hoạt, được hỗ trợ học bù và bảo lưu khi bận. Ngoài ra còn có câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối tuần.

 

 

 

✅ Với phương pháp học tập năng động, PA mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh.

✅ Phần mềm giảng dạy chuyên nghiệp cho phép học viên kết nối học nhanh nhất, tương tác tốt nhất và có thể học lại nhiều lần với những video được ghi hình sau buổi học.

✅ Bộ phận tư vấn, hỗ trợ trả lời thắc mắc cũng như giải quyết vấn đề của học viên mọi lúc mọi nơi, đảm bảo trung tâm luôn vận hành với tiêu chí sự hài lòng của học viên là ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích

Những lợi ích của bạn tại PA English

 GIAO TIẾP

Từng bước lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 1 khóa học


 THOẢI MÁI

Môi trường học tập năng động, thân thiện tạo cảm giác thoải mái khi đến trung tâm


 LINH HOẠT

Thời gian học phù hợp cho mọi học viên, được hỗ trợ bảo lưu và học bù khi bận.


 CÔNG NGHỆ

Trải nghiệm tốt hơn App Elearning, App luyện thi Cambridge, Phần mềm học Online, Ebook,…


 GIAO TIẾP

Từng bước lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 1 khóa học


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Bạn Huỳnh Châu Quang Vĩ

Cảm ơn PA đã đồng hành cùng mình từ dịch tới bây giờ. Từ lúc test đầu vào là bập bẹ tới bây giờ đã được lên lớp với giáo viên nước ngoài. Học tiến bộ, nghe nói được tốt hơn là động lực lớn nhất để em tiếp tục theo học và hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình.
Các anh chị ở đây mãi đỉnh kaka

Bạn Huỳnh Châu Quang Vĩ

Bạn Mina

Mình biết trung tâm qua một người bạn và cũng muốn cải thiện thêm tiếng anh nên mình đã đăng kí vào trung tâm. Các anh chị và giảng viên ở trung tâm rất thân thiện và nhiệt huyết, còn mình cũng cải thiện được thêm 1 chút về vốn tiếng anh của mình.

Bạn Mina

Bạn Nguyễn Thị Vĩnh Anh

Mình được bạn bè giới thiệu nên cũng đăng kí học vì thấy tư vấn với học phí phù hợp. Mình thấy chất lượng của giáo viên rất tốt, các anh chị tư vấn viên nhiệt tình, còn chương trình học thì hiệu quả và phù hợp với khả năng.

Bạn Nguyễn Thị Vĩnh Anh

Em Lê Ngọc Phương Linh

Con thích đi học ở PA lắm, vì cô rất thương tụi con và dạy cho con nhiều điều bổ ích. Cuối tuần con được mẹ chở đi tham gia câu lạc bộ và nói chuyện với người nước ngoài, con thấy rất vui.

Em Lê Ngọc Phương Linh

( Học sinh )

Chị Lê Bình Phương Trang

Mình khá yếu trong khoản giao tiếp mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm. Sau một khoá học tại PA mình cảm thấy tiến bộ hơn nhiều so với mong đợi và bây giờ đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Chị Lê Bình Phương Trang

( Nhân viên văn phòng )

Anh Nguyễn Văn Thông

Tôi có dự định sau này sẽ cho con đi du học nên đầu tư cho con học tiếng anh từ bé. Tôi chọn PA vì ở đây có luyện thi và nhận chứng chỉ quốc tế Cambrige. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi cho bé theo học tại PA.

Anh Nguyễn Văn Thông

( Phụ huynh )