Độ tuổi từ 4 – 6 tuổi là thời gian “vàng” bắt đầu cho bé tiếp cận và học tập tiếng Anh. Việc làm quen với ngoại ngữ từ sớm giúp bé nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo, phản xạ nhạy bén. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại Trung tâm Anh ngữ PA mang lại nền tảng vững chắc cho bé khi được tiếp thu tiếng Anh trong môi trường giáo dục toàn diện và lý tưởng.

>>>  Xem thêm: Học nói tự nhiên hơn với những mẫu câu các câu tiếng anh thông dụng

Chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 – 6 tuổi cần dựa vào tiêu chí nào?

Để lựa chọn được lớp học phù hợp cho bé trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi các bậc phụ huynh cần dựa vào các tiêu chí sau:

  • Trung tâm đào tạo có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình học tập của bé tốt nhất.
  • Bé được tham gia các buổi học thử trên lớp trước khi đăng ký học chính thức. Điều này giúp các bậc phụ huynh biết được bé có phù hợp với môi trường học tập tiếng anh này không.
  • Phương pháp dạy học hấp dẫn, sinh động, tạo hứng thú cho bé trong việc làm quen và học tập ngoại ngữ tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy thực tế trên lớp. Nên lựa chọn trung tâm có giáo viên bản xứ để bé luyện phát âm chuẩn nhất.
  • Đa dạng hình thức học tập giúp bé phát triển mọi kỹ năng và tự tin hơn khi giao tiếp.
Lựa chọn khóa học tiếng Anh cho bé từ 4 – 6 tuổi
Lựa chọn khóa học tiếng Anh cho bé từ 4 – 6 tuổi

Anh ngữ PA – Trung tâm học tiếng anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi uy tín và hiệu quả 

PA là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Oxford, được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp phép hoạt động.

Mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho các học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Trong suốt quá trình hoạt động, PA luôn không ngừng cập nhật và đổi mới các phương pháp giảng dạy để mang đến các khóa học tiếng Anh chất lượng nhất.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, PA cam kết sau mỗi khóa học thì 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp giảng dạy tại lớp học được nhiều học viên đánh giá cao nhờ sự kết hợp với các trò chơi giúp ghi nhớ và sử dụng các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ dàng hơn.

Trung tâm Anh ngữ PA
Trung tâm Anh ngữ PA

Mỗi buổi học trên lớp là các chủ đề độc lập, cung cấp cho các học viên vốn từ vựng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, thời gian học tập tại Anh ngữ PA vô cùng linh động, học viên được bảo lưu hoặc hỗ trợ học bù.

>>>  Tham khảo: Nâng cấp trình độ tiếng anh chủ đề công việc với những từ vựng dễ thuộc nhất

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi với Chương trình Super Stars tại PA 

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ PA đang cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ độ tuổi 4 – 6 tuổi với chương trình Super Stars. Chương trình này được xây dựng thông qua phương pháp pháp triển ngôn ngữ tự nhiên. Giúp bé học qua nhiều cách bằng các hoạt động khác nhau, từ đó bé có thể hiểu và dùng ngôn ngữ phù hợp với ngữ cảnh.

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại PA gồm nhiều chủ đề gần gũi, các bài hát sinh động, vui tai kết hợp với câu chuyện giàu hình ảnh giúp bé bước đầu làm quen và tiếp cận với tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy gần gũi, dễ hiểu giúp bé phát triển tư duy và hứng thú hơn trong mỗi giờ trên lớp học.

Khóa học tiếng Anh cho bé từ 4 – 6 tuổi tại PA
Khóa học tiếng Anh cho bé từ 4 – 6 tuổi tại PA

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, đến với trung tâm Anh ngữ PA, các bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh tự nhiên, không cảm thấy bị gượng ép. Đặc biệt, các bài giảng trên lớp được thiết kế ở dạng trò chơi, lồng ghép giữa tiếng Anh với giảng dạy kỹ năng sống. Từ đó giúp bé sau khóa học vừa có nền tảng tiếng Anh tốt, vừa có tư duy tiến bộ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi – 6 tuổi tại trung tâm Anh ngữ PA. Các bậc phụ huynh muốn đăng ký khóa học cho bé có thể liên hệ thông qua hotline: +84 24 3762 2375 để được tư vấn, hỗ trợ.

>>  Tìm hiểu thêm: Học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề theo cách nhanh, dễ hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *