Làm thế nào để phát âm tiếng Anh chuẩn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển của internet, ngày này các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các trang web giúp luyện tập phát âm theo đúng ngữ điệu. Theo đó, với các website này, các bạn có thể học online tại nhà vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật 15 trang web luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn nhất hiện nay.

 1. Trang web bbclearningenglish.co.uk

Đây là một trong những trang web luyện phát âm tiếng Anh online hàng đầu hiện nay. Với website này, các bạn có thể tiếp cận được nhiều chuyên mục, chủ đề tiếng Anh qua các bài báo, talk show,….

Bên cạnh ngữ pháp, bbclearningenglish.co.uk còn tập trung xây dựng và xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp giúp người học luyện phát âm và có phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì đây thực sự là trang web miễn phí mà bạn nên trải nghiệm.

Phát âm tiếng Anh online với trang web bbclearningenglish.co.uk
Phát âm tiếng Anh online với trang web bbclearningenglish.co.uk
 1. Trang web fluentU.com

Nếu muốn rèn luyện phát âm tiếng Anh online cực chuẩn mà không bị nhàm chán thì fluentU.com là sự lựa chọn hoàn hảo. Trang web này sử dụng các đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp người học có thể nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách nhanh chóng và thú vị.

Đặc biệt, fluentU.com còn kết hợp thêm một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh giúp bạn có thể bổ sung thêm các ngoại ngữ khác nếu muốn. Ưu điểm của ứng dụng này là hệ thống phiên âm chất lượng cao, phù hợp với mọi trình độ của người học.

Trang web fluentU.com
Trang web fluentU.com

>>>  Xem thêm: Tiếng anh giao tiếp bán hàng quần áo giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý

 1. Trang web ted.com

Ted.com cũng là một trong những website luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn miễn phí hàng đầu hiện nay. Trang web này chuyên sâu về rèn luyện kỹ năng nghe, nói và thuyết trình.

Thay vì các bài nghe nhàm chán, cứng nhắc, trang web đã đưa ra các bài thuyết trình tiếng Anh của những diễn giả nổi tiếng. Nhờ đó, các bạn không chỉ nâng cao kỹ năng nghe – nói mà còn rèn luyện thêm kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.

Trang web ted.com tích hợp nhiều giọng nói như Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc với nhiều chủ đề từ văn hóa, chính trị cho đến xã hội do đó các bạn có thể học thêm nhiều từ mới và bổ sung thêm các kiến thức về mọi lĩnh vực.

Trang web ted.com
Trang web ted.com
 1. Trang web voanews.com

Voanews.com cũng là một trong những website hàng đầu được người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ luyện phát âm tiếng Anh online. Ưu điểm của trang web này là chủ đề tin tức vô cùng đa dạng, bao gồm các bài báo ngắn có phát âm của người nói.

Do đó, người học không chỉ nâng cao phát âm mà còn bổ sung thêm vào vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Đặc biệt, với những người luyện thi TOEIC thì voanews.com là trang web không thể bỏ qua.

Trang web này có các video tin tức với phiên âm chuẩn giọng Anh Anh, giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Các video tin tức và bài báo được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Trang web Voanews.com
Trang web Voanews.com
 1. Trang web English Talking book

Nếu đang tìm kiếm trang web luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn cho người mất gốc thì English Talking book là sự lựa chọn hàng đầu. Website này giúp bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh “như một đứa trẻ”.

Nội dung của website đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với những người bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Ứng dụng hỗ trợ bạn phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngày một tốt hơn.

Trang web English Talking book
Trang web English Talking book

>>>  Tham khảo: Tiếng anh trong bán hàng và những lưu ý khi học

 1. Trang web Mr Duncan

Trang web này được đặt theo tên của người sáng lập ra nó – Mr Duncan – một giáo viên tiếng Anh của Vương Quốc Anh. Website này gồm nhiều video miễn phí được đăng tải lên Youtube.

Theo đó, thầy Duncan đã tổng hợp các video phù hợp và hướng dẫn chi tiết về cách hoc. Với hơn 50 triệu lượt xem, kênh Youtube Mr Duncan mang phong cách vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp và tính giáo dục cao. Nếu muốn cải thiện kỹ năng phát âm của mình thì đừng quên bấm theo dõi kênh này nhé.

Trang web Mr Duncan
Trang web Mr Duncan
 1. Trang web Englishclub.com

Đây cũng là một trong những website luyện phát âm tiếng Anh online cực chuẩn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bên cạnh phát âm, trang web còn hỗ trợ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết khác giúp người học hoàn thiện mọi kỹ năng và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ngoài ra, Englishclub.com cũng cung cấp tính năng học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát. Đây là website vô cùng hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua.

Trang web Englishclub.com
Trang web Englishclub.com
 1. Trang web soundsofspeech.uiowa.edu

Đây cũng là website được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ rèn luyện phát âm tiếng Anh online. Soundsofspeech.uiowa.edu được ví như “cuốn từ điển pronunciation” bởi nó bao gồm tất cả các âm có trong tiếng Anh.

Giao diện trang web đơn giản, thân thiện, màu sắc bắt mắt và thu hút người dùng. Để sử dụng, các bạn chỉ cần mở trang web sau đó chọn phần English, rồi vào mục pronunciation, bấm vào âm mà bạn muốn học. Lúc này màn hình sẽ hiển thị khẩu hình miệng để phát âm. Bạn bấm vào hình chiếc loa để nghe và bắt chước theo cách phát âm.

Trang web Soundsofspeech.uiowa.edu
Trang web Soundsofspeech.uiowa.edu
 1. Trang web Spotlightenglish.com

Nếu nhắc đến các website luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn thì không thể bỏ qua Spotlightenglish.com. Trang web này hỗ trợ cả giọng Anh Mỹ và Anh Anh với cách luyện nghe phát âm vô cùng thú vị.

Sự kết hợp giữa Anh Anh và Anh Mỹ giúp người học có thể bắt chước và học phát âm các từ vựng một cách dễ dàng. Spotlightenglish.com cũng cung cấp hệ thống chủ đề luyện nghe và từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng giúp người học nâng cao trình độ nhanh chóng.

Trang web Spotlightenglish.com
Trang web Spotlightenglish.com
 1. Trang web english4u.com.vn

Trang web này luyện phát âm tiếng Anh online cực chuẩn với công nghệ nhận diện giọng nói vô cùng hiện đại. Từ đó người học có thể bắt chước phát âm vfa nhận ra lỗi sai để khắc phục tốt hơn.

Ưu điểm của english4u.com.vn là chia các bài học thành nhiều cấp độ, phù hợp với mọi đối tượng. Hình ảnh minh họa cùng âm thanh vô cùng sinh động giúp người học dễ nghe, dễ nhớ.

Trang web english4u.com.vn
Trang web english4u.com.vn
 1. Trang web toPhonetics

toPhonetics là website rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh cực chuẩn được đánh giá cao hiện nay. Trang web này hỗ trợ người dùng phát âm một câu, một từ hoặc cả đoạn văn.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ dịch từ, văn bản hoặc từng đoạn tiếng Anh sang tiếng Việt cực kỳ nhanh chóng. toPhonetics hỗ trợ phiên âm giọng Anh Mỹ và Anh Anh. Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng.

Trang web toPhonetics
Trang web toPhonetics
 1.  Trang web Cambridge Dictionary

Nếu nhắc đến các trang web luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn thì không thể bỏ qua Cambridge Dictionary. Website này cung cấp từ điển tiếng Anh, từ điển các từ đồng nghĩa kèm theo phiên âm để người học có thể cải thiện kỹ năng phát âm và vốn từ vựng hiệu quả.

Cambridge Dictionary cung cấp từ điển với hơn 35.000 từ. Các từ được phát âm chuẩn bằng giọng Anh Mỹ và Anh Anh. Đặc biệt, trang web còn bổ sung đến 25.000 ví dụ thực tế cho cách sử dụng từ để người học vận dụng tốt hơn.

Trang web Cambridge Dictionary
Trang web Cambridge Dictionary

>>>  Tìm hiểu thêm: Học tiếng anh cho người bận rộn hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng

 1. Trang web TalkEnglish

Đây cũng là website phát âm tiếng Anh online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. TalkEnglish hỗ trợ người học rèn luyện kỹ năng nghe – nói với đa dạng các bài học cùng nhiều chủ đề khác nhau.

Trang web này là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm, giao tiếp ngày một tốt hơn. Ưu điểm của TalkEnglish là cung cấp các bài học video có phụ đề với giọng đọc chuẩn. Giao diện trang web thân thiện, dễ sử dụng.

Trang web TalkEnglish
Trang web TalkEnglish
 1.  Trang web American Stories for English Learners

Đây cũng là một trong những website luyện phát âm tiếng Anh online cực chuẩn được nhiều bạn trẻ yêu thích. American Stories for English Learners mang đến các bài học thú vị nhờ việc đọc và kể các câu chuyện. Từ đó giúp người học nghe rõ các từ tiếng Anh để học phát âm sao cho chính xác nhất.

Website này phù hợp với các em nhỏ hoặc những người mất gốc tiếng Anh. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng nghe và lặp lại để người dùng học được ngữ điệu cũng như phát âm của các từ tiếng Anh.

Trang web American Stories for English Learners
Trang web American Stories for English Learners
 1. Trang web Into the Book

Into The Book cũng là website luyện phát âm tiếng Anh online miễn phí mà các bạn không thể bỏ qua. Với hệ thống từ vựng cùng các bài đọc hiểu phong phú, đa dạng, các bạn có thể lựa chọn từ, bài đọc phù hợp để nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

Trang web này hướng dẫn người học theo nhiều phương pháp khác nhau như: Visualizing, Summarizing, Making connections, evaluating, prior knowledge,….Mỗi phương pháp đều có video và bài viết hướng dẫn chi tiết.

Trang web Into The Book
Trang web Into The Book

Trên đây là tổng hợp 15 trang web luyện phát âm tiếng Anh online chuẩn, miễn phí hàng đầu hiện nay. Tùy theo nhu cầu cũng như trình độ của bản thân mà các bạn lựa chọn website học tiếng Anh sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *