Dù công việc đi làm bận rộn, bạn vẫn theo học được tiếng Anh mỗi ngày. Dù không sống tại các thành phố lớn, bạn vẫn tiếp cận được chương trình giảng dạy Anh ngữ từ các trung tâm uy tín. Dù mọi hoạt động dường như “đóng băng” vì đại dịch Covid-19, bạn vẫn có thể tiến bộ mỗi ngày nhờ rèn luyện và nâng cao tiếng Anh. 

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, mọi khó khăn về thời gian, không gian đều không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Với sức mạnh khoa học kỹ thuật thời đại 4.0, giờ đây việc tiếp cận với tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Top 9khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để trả lời cho việc học tiếng anh giao tiếp online ở đâu tốt?

1. Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí với “100 English” trên youtube

100 English là một trong những kênh Youtube hướng dẫn học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được người dùng đánh giá cao hiện nay. Với tốc độ truyền đạt chậm cùng chủ đề học thú vị hỗ trợ học viên nâng cao từ vựng tiếng Anh và khả năng giao tiếp.

Chuyên đề học tiếng Anh giao tiếp của kênh hiện có tới 60 video và chắc chắn số lượng này còn tăng trong tương lai. Các video về khóa học tiếng Anh của 100 English bao gồm các mẫu câu giao tiếp thông dụng và cơ bản nhất theo từng chủ đề. 

Một trong những điểm nổi bật của kênh học tiếng Anh online này là từng câu chữ được phát âm chậm giúp, âm thanh to, rõ ràng giúp người học có thể bắt chước dễ dàng. Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ của 100 English là nội dung của kênh còn khá đơn giản, chưa thật sự bài bản và hấp dẫn. 

Học tiếng Anh giao tiếp với 100 Englis

Học tiếng Anh giao tiếp với 100 English

>>>  Xem thêm: Các mẫu câu học tiếng anh giao tiếp lớp 4 giúp các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn bé học tập

2. Anh Ngữ PA – Khóa học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả 

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu của PA – Premium Academy đã biên soạn và cho ra đời khóa học tiếng Anh online Beginner. Khóa học này giúp các học viên xây dựng nền tảng giao tiếp đúng và chuẩn ngay từ đầu. Đồng thời xây dựng lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học viên.

Khóa học Beginner của PA bao gồm các nội dung kiến thức về từ vựng, phát âm và ngữ pháp. Với đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao cùng nhiều phương pháp học thú vị cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. 

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được đánh giá kết quả thông qua các bài kiểm tra định kỳ. Từ đó giúp giáo viên cập nhật được trình độ của từng học viên để đưa ra những phương pháp giảng dạy và lộ trình học tối ưu nhất. 

Với lớp học tiếng Anh online Beginner, PA – Premium Academy cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt trình độ đầu ra toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ A1+.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ PA

Học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ PA

3. EDUTRUST – Khóa học tiếng anh online cho mục tiêu du học

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, EduTrust đã nghiên cứu và cho ra đời trung tâm Anh ngữ SmartWay. Đây là nơi cung cấp nhiều khóa học offline và online uy tín với chương trình đào tạo chất lượng. 

Các khóa học tiếng Anh online tại đây dành cho các học sinh THPT có nhu cầu du học, các học viên ôn thi IELTS hoặc những bạn đã có chứng chỉ IELTS nhưng có nguyện vọng nâng cao điểm số.

Một trong những lý do khiến SmartWay được đông đảo học viên lựa chọn là chương trình học được thiết kế theo lộ trình rõ ràng. Từ đó hỗ trợ học viên củng cố nền tảng và tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Học tiếng Anh giao tiếp tại EduTrust

Học tiếng Anh giao tiếp tại EduTrust

>>>  Tham khảo:Các từ vựng cơ bản trong tiếng anh dễ học, dễ nhớ nhất

4. Khóa tiếng Anh Online tương tác trực tiếp chỉ 399K/khóa tại NewSky

Nếu đang thắc mắc học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt, uy tín thì các bạn có thể đến NewSky để trải nghiệm. Các khóa học online tiếng Anh tại đây được chia thành các chương trình riêng dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Trẻ em – Học sinh, Người lớn tuổi, Sinh viên – Người đi làm,…..

Mỗi lớp học đều tổ chức học tương tác trực tiếp ngay trên ứng dụng với đa dạng các hoạt động như: luyện nghe, kiểm tra, chơi trò chơi,…….Mỗi lớp học chỉ tối đa 8 học viên giúp giáo viên có thể hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo. 

Khóa học tiếng Anh online tại NewSky

Khóa học tiếng Anh online tại NewSky

5. Khóa học tiếng Anh online Free về luyện thi TOEIC cùng Ms Hoa

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online của Ms Hoa TOEIC. Điểm độc đáo của khóa học này là liệt kê tất cả các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC đồng thời hướng dẫn cách nhận biết và xử lý. Đây là những nội dung vô cùng thiết thực và quý báu với các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. 

Với cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu cùng chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, chắc chắn đây là khóa học online vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, khóa luyện thi TOEIC này hoàn toàn miễn phí!

Luyện thi TOEIC tại khóa học của Ms Hoa

Luyện thi TOEIC tại khóa học của Ms Hoa

6. Chìa khóa giao tiếp với người nước ngoài với combo học phát âm Tiếng Anh online cùng Mr. Andrew Mr. Ăn Đu Đủ

Lớp học tiếng Anh giao tiếp của thầy Andrew là chìa khóa giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác đồng thời cải thiện khả năng nói tiếng Anh hiệu quả. Tất cả các bài giảng đều có phụ đề tiếng Việt. Mỗi video là một chủ đề riêng, độc lập. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh online của Mr. Andrew là cách truyền đạt cụ thể, rõ ràng, nhiều ví dụ liên tưởng gần gũi. Chất lượng âm thanh và hình ảnh bài giảng tốt. Phù hợp với tất cả những người có mong muốn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Mr. Andrew Mr. Ăn Đu Đủ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Mr. Andrew Mr. Ăn Đu Đủ

7. Topica Native: khóa học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến

Topica Native là một trong những mô hình tiên phong về khóa học tiếng Anh giao tiếp online trực tuyến tại nước ta. Thay vì theo dõi các khóa học qua video, học viên sẽ được giao tiếp trực tuyến với người bản xứ.

Để đăng ký khóa học tại đây, bạn cần phải thực hiện bài Test trình độ. Sau khi đánh giá năng lực, Topica sẽ gửi lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Mỗi ngày có nhiều ca học khác nhau, học viên sẽ được tự chọn thời gian học sao cho phù hợp nhất. 

Mỗi ca học có từ 3 – 5 học viên với thời lượng khoảng 45 phút. Giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp, sau đó từng học viên nói theo thứ tự và được góp ý, sửa chữa trực tiếp. Điều này giúp học viên khắc phục được các lỗi phát âm và nâng cao trình độ cũng như kỹ năng giao tiếp. 

Lớp học tiếng Anh online tại Topica Native

Lớp học tiếng Anh online tại Topica Native

>>>  Tìm hiểu thêm: Truyện tiếng anh song ngữ cho trẻ em giúp con hoàn thiện nhân cách cũng như tạo sự gắn kết hơn giữa ba mẹ và con cái

8. GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 – 1

Grablingo cũng là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả hàng đầu hiện nay. Với hình thức học giao tiếp trực tuyến 1: 1 giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng. 

Quy trình đăng ký học tại Grablingo tương tự như Topica. Tuy nhiên, cách thức vận hành của nó có sự khác biệt. Theo đó, học viên có thể tự đăng nhập vào hệ thống sau đó chọn giờ học và giáo viên hướng dẫn. Trong suốt buổi học, chỉ có học viên và giáo viên luyện tập. Chính điều này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng, khắc phục các lỗi ngữ pháp và tự tin hơn trong giao tiếp. 

Học tiếng Anh online GrabLingo

Học tiếng Anh online GrabLingo

9. ELSA Speak- Ứng dụng học tiếng Anh áp dụng Trí thông minh nhân tạo

ELSA Speak được xem là bước tiến mới của học tiếng Anh trực tuyến. Ứng dụng này sử dụng trí thông minh nhân tạo – AI để đánh giá và sửa lỗi sai cho người dùng. Hiện nay, ứng dụng này chỉ có mặt trên smartphone. Mỗi học viên sẽ sử dụng điện thoại để hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống giao để thực hành nghe – nói tiếng Anh. 

Sau mỗi nhiệm vụ, hệ thống sẽ chấm điểm và đánh dấu chi tiết các lỗi sai trong phát âm của bạn và cách khắc phục. Dựa vào bài Test mà hệ thống sẽ phân cấp tùy theo từng trình độ của học viên. 

Ứng dụng ELSA Speak hiện đang cung cấp hơn 22 chủ đề với hơn 1200 bài học. Mức độ thân thiện với người dùng của nó cũng ngày được nâng cao để mang đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất cho học viên. 

Học tiếng Anh online với ứng dụng ELSA Speak

Học tiếng Anh online với ứng dụng ELSA Speak

Lợi ích của khóa học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả tại anh ngữ PA

  • Khóa học có tính ứng dụng cao, học viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào từng tình huống giao tiếp cụ thể trong cuộc sống. 
  • Cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe – nói, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 
  • Nâng cao kỹ năng phát âm cho học viên. 
  • Nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh. 
  • Tăng kỹ năng làm việc nhóm. 

Với khóa Beginner, PA – Premium Academy cam kết toàn bộ học viên sẽ đạt trình độ đầu ra toàn diện với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ A1+ (Khung châu Âu CEFR)

Trên đây là tổng hợp 9 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả, chất lượng hàng đầu hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các khóa học trên để cải thiện và nâng cao trình độ cũng như kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *